Hướng dẫn bạn sử dụng dây đai vali chữ thập dễ dàng nhất

Bạn cũng biết rằng dây đai vali gần đây đang trở thành một sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn. Có hai loại dây đai vali là dây chữ thập và dây đơn. Dây đai chữ thập có một ưu điểm hơn dây đơn là quàng được toàn bộ vali. Dây đai vali đơn chi có thể sử dụng cho một chiều của vali. Tuy nhiên có một điều có thể bạn không biết, dây đai vali chữ thập khó sử dụng hơn dây đai đơn. Chính vì vậy mà hôm nay Outdoorgear.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng dây đai vali chữ thập.

Xem thêm: Những mẫu dây đai vali chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Chiếc dây đai vali chữ thập có khả năng co dãn 4 chiều, có thể bảo vệ vali của bạn cả chiều dài và chiều ngang của vali. Nhờ khả năng ôm sát nên nó có thể bảo vệ vali của bạn một cách toàn diện. Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ hay lo lắng về việc vali của mình sẽ bị bung nắp trong quá trình di chuyển. 

Điều đặc biệt của những chiếc đai vali chữ thập là có khóa TSA kèm theo. Nhờ đó mà hành lý của bạn trong vali sẽ an toàn hơn rất nhiều. Đó chính là một thiết kế thông minh kết hợp giữa dây đai vali và khóa số vali nhỏ gọn.

Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách sử dụng dây đai vali chữ thấp. Không quá khó nhưng cần để ý một chút nhé! Nó sẽ cần qua 3 bước đó;

- Bước 1: Bạn cầm chiếc dây đai vali chữ thập lên. Bạn xác định đâu là đầu dây vali có ổ khóa và đặt nó vào chính giữa mặt của vali. Bạn nên đặt ngang vali để cho thuận tiện quàng dây đai. Khi đặt ổ khóa của vali thì bạn chú ý sao cho đoạn dây dài nằm song song với mặt đất, còn ổ khóa thì vuông góc.

- Bước 2: Bạn vòng đầu dây còn lại của dây đai vali quanh vali 1 vòng sau đó luồn lại qua phần tam giác bằng sắt và cho hướng đầu dây xuống dưới đáy vali.

Bạn nên chú ý, khi luồn qua móc sắt, bạn nhớ để ghé móc sắt ngang cạnh của chốt khóa vali như trên hình thì mới luồn dây qua được.

- Bước 3: Sau khi đã luồn qua móc sắt xong, bạn chỉ cần luồn dây đai qua đáy vali một lần nữa theo chiều dọc. Bạn luồn về vị trí của ổ khóa ban đầu và cài vào là xong. Bạn cần chú ý sao cho dây đai phải có độ rộng vừa phải với vali chứ đừng chật quá nhé. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài dây đai vali này đó.

Với những hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể tự mình sử dụng được chiếc dây đai chữ thập chưa? Giờ đây bạn có thể yên tâm trong chuyến đi sắp tới của mình mà không cần lo lắng về sự an toàn của hành lý. Cùng với phần khóa số dễ dàng điều chỉnh, bạn yên tâm rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong suốt chuyến đi nhé! Chúc bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ sắp tới!

                                                                Tổng hợp bởi Hạnh Lê Blogger