Dây đai vali

(3 Sản phẩm)

Dây đai vali

Nếu như bạn mong muốn tìm mua dây đai vali phù hợp thì dưới đây là những thông tin để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định nên mua loại dây đai vali nào.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế để bảo quản và bảo vệ hành lý trong quá trình đi du lịch hay công tác mà chúng ta sẽ cần đến chiếc đai vali, vậy vật dụng này có tầm quan trọng thế nào và công dụng của chúng ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé.

Dây đai vali có tác dụng gì ?

Đầu tiên cần kể đến là tác dụng bảo vệ vali và hành lý cất giữ bên trong vali. Như chúng ta đã biết khi sử dụng cũng như khi để vali vào trong hành lý ký gửi thì rất có thể hành lý của chúng ta sẽ bị quăng quật không thương xót và trong một ngày xấu trời thì rất có thể khi chúng ta nhận lại vali thì chúng sẽ không còn nguyên vẹn nữa.

Chính vì vậy mà chiếc dây đai vali có tác dụng cố đinh và nén chặt vali cũng như hành lý thành một khối, điều giúp hạn chế tối đa việc hành lý bị xô lệch hay tay cầm vali và khóa vali bị bong hỏng khi có va chạm mạnh.

Một tác dụng tuyệt vời khác nữa là một chiếc dây đai vali chất lượng sẽ giúp giảm thiểu những mất mát hành lý và đồ đạc vốn thường xuyên xả ra tại các sân bay ở Việt Nam.

Dây đai vali có những loại nào ?

Thiết bị này hiện nay có khoảng 3 loại chính là dây đai vali đơn, dây đai vali chữ thập và dây đai vali có khóa số.

Đơn giản nhất có thể kể tới là dây đai vali dạng đơn, loại này có thiết kế dây và chốt khóa khá đơn giản có tác dụng duy nhất là bảo vệ hành lý hạn chế va đập mạnh.

Vali chữ thập có thiết kế hai sợi dây vuông góc bảo vệ vali theo cả hai chiều và có thể tùy chỉnh được độ căng và kích thước dây để phù hợp với kích thước của từng loại vali.

Loại cuối cùng là vali dây có khóa số bảo mật, công dụng cũng giống như vali chữ thập nhưng có thêm ba dãy số để chánh trường hợp bị mở khóa và mất cắp đồ đạc bên trong.

Tùy vào mục đích và sở thích mà bạn có thể chọn cho mình một loại dây đai phù hợp với nhu cầu.

Mua dây đai vali ở đâu?

Các bạn có thể mua dây đai và lai và rất nhiều những phụ kiện du lịch khác tại các cửa hàng của cửa hàng đồ du lịch Msuqarevietnam.com tại Hà Nội và Hồ Chính Minh.

Mọi thông tin chi tiết khác hàng vui lòng liên hệ với shop để chúng tôi có thể trợ giúp các bạn một cách nhanh chóng nhất.

>> Phụ kiện tham khảo thêm khóa số vali chính hãng bền bỉ và an toàn nhất

Đọc thêm