Túi ngủ văn phòng

(Không có sản phẩm nào.)

Túi ngủ văn phòng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một mẫu túi ngủ cá nhân sử dụng cho văn phòng thì phía trên chính là những mẫu túi ngủ văn phòng chất lượng nhất dành cho bạn.

Sở hữu những đặc tính như nhỏ gọn dễ dàng hơn trong việc sử dụng và cất giữ đây đều là những sản phẩm được dân công sở thường xuyên sử dụng để ngủ trưa tại văn phòng làm việc, giúp cho họ có giấc ngủ ngắn nhưng vẫn đảm bảo hồi phục sức khỏe và sự tập trung cao nhất cho phần việc của buổi chiều.

Tiếp theo là những thông tin quan trọng để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu túi ngủ cá nhân phù hợp với việc sử dụng tại văn phòng làm việc cũng như phù hợp với từng điều kiện thời tiết mùa đông hay mùa hè nhé.

Túi ngủ văn phòng có những loại nào ?

Túi ngủ sử dụng cho dân văn phòng có khá nhiều loại để bạn lựa chọn và chúng hoàn toàn có thể thay thế cho những phụ kiện khác như bộ chăn và chiếu ngủ văn phòng, thảm ngủ trưa văn phòng, dưới đây là cách phân loại tủi ngủ cho dân văn phòng.

+ Túi ngủ văn phòng mùa đông

Là loại túi ngủ được làm từ chất liệu vải Polyester hay Cotton bên trong có thể được nhồi bông tổng hợp hoặc lông vũ tùy loại với mục đích là giúp giữ nhiệt độ cơ thể của người sử dụng tối đa nhất và thông thường loại túi ngủ văn phòng sử dụng cho mùa đông thường có giá cao hơn so với loại túi ngủ mùa hè.

+ Túi ngủ dân văn phòng mùa hè

Túi ngủ được sử dụng tại văn phòng làm việc trong mùa hè thường có thiết kế mỏng nhỏ gọn vải Cotton, vải lanh trơn và hình dáng của túi ngủ thường là hình chữ nhật, kích thước nhỏ gọn có thể mang theo tới bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Túi ngủ văn phòng mùa hè thông thường có mức giá mềm hơn khá nhiều so với loại túi ngủ sử dụng cho mùa đông.

Cách chọn mua túi ngủ trưa văn phòng

Việc chọn túi ngủ văn phòng cũng có những điểm tương đồng với những chiếc túi ngủ phục vụ nhu cầu đi du lịch, đi phượt, dã ngoại Trekking hay leo núi, nhưng cũng có một số điểm khác biệt nhất định.

Chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp

Kích thước và kiểu dáng phù hợp để sử dụng tại lơi làm việc hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước cơ thể và thị hiếu của người sử dụng.

Thông thường túi ngủ có những hình dáng như hình phong bì(hình chữ nhất) hình nhộng(xác ướp) hay đặc thù hơn là những loại túi ngủ có thể mặc lên người. Thông thương nhất bạn có thể chọn là loại hình chữ nhật và loại có mũ đội.

Loại hình phong bì phổ biến nhất khi sử dụng trong điều kiện thời tiết mùa hè nắng nóng còn loại hình nhộng có thiết kế kính dày dặn hơn sẽ phù hợp nhất với việc sử dụng vào mùa thu mùa xuân và mùa đông bởi loại túi ngủ văn phòng này có khả năng giữ nhiệt tốt.

Có cần thiết phải chọn tính năng chống nước không?

Khi mua túi ngủ văn phòng cá nhân mình thường chọn loại không có tính năng chống nước bởi tại văn phòng hầu hết là môi trường không ẩm thấp như khi đi du lịch dã ngoại hay đi phượt.

Bởi những mẫu túi ngủ chống nước thường có lớp vải được gia cố chống ẩm và mau khô điều này thường làm cho lớp vải ngoài cứng hơn thô hơn làm kém đi sự mềm mại của lớp vải.

Bên cạnh hạn chế trên thì loại túi ngủ văn phòng sở hữu tính năng chống thấm nước thường có mức giá cao hơn.

Chọn túi ngủ cá nhân có khoảng nhiệt phù hợp

Khoảng nhiệt của túi ngủ là thông số đặc biệt quan trọng khi chọn mua đặc biệt là khi bạn cần chọn túi ngủ để phục vụ nhu cầu đi du lịch, cắm trại….

Còn với việc sử dụng tại văn phòng làm việc thì khoảng nhiệt chỉ quan trọng khi bạn chọn loại túi ngủ sử dụng vào mùa đông, khoảng nhiệt phù hợp nhất với điều kiện nhiệt độ ở Việt Nam có lẽ là khoảng nhiệt từ 10 – 20°C, còn mức nhiệt giới hạn thì tùy các bạn chọn.

Cuối cùng là chọn thương hiệu túi ngủ văn phòng phù hợp

Hiện nay trên thị trường nước ta đã có rất nhiều những thương hiệu túi ngủ để phục vụ nhu cầu ngủ trưa của dân văn phòng phổ biến nhất hiện nay là túi ngủ của những thương hiệu như, kazmi, Naturehike, Trackman….

Khi đã chọn được loại túi ngủ văn phòng phù hợp thì việc còn lại khá đơn giản là bạn chỉ cần chọn mức giá phù hợp, các bạn có thể tham khảo giá bán của túi ngủ ở phía bên trên để tham khảo nhé.

Mua túi ngủ văn phòng ở đâu tại Hà Nội và TPHCM ?

Hiện nay Shop Outdoorgear.vn có bán rất nhiều những mẫu túi ngủ cho dân văn phòng và cả những người yêu thích hoạt động du lịch. Nếu như bạn chưa biết mu túi ngủ văn phòng ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất.

Đọc thêm