Giày leo núi humtto

(17 Sản phẩm)

Giày leo núi humtto

Giày leo núi, Trekking, Hikking thương hiệu Humtto hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng được giới ưa du lịch trải nghiệm yêu thích, bởi những ưu điểm nổi bật như độ bền, sự linh hoạt, tính năng chống nước cao với mức giá khá rẻ.

Đôi nét về thương hiệu Giày Humtto

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng thương hiệu Humtto đã được thành lập khá lâu đời từ những năm 1985, tiền thân là một công lạc bộ những người ưu thích du lịch trải nghiệm.

Các sản phẩm của Humtto chủ yếu là đồ dùng, trang thiết bị phục vụ nhu cầu, cắm trại, leo núi, dã ngoại…..trong số đó có những đồi giày leo núi Humtto là sản phẩm được giới phượt, Hikking, Trekking vô cùng yêu thích.

Đặc điểm nổi bật của giày leo núi Humtto

Những đôi giày thương hiệu Humtto được thiết kế rất chuyên biệt cho các hoạt động di chuyển trên các địa hình, đồi, núi, nội suối….dưới đây là những thiết kế mang đặc chưng rất riêng của Giày Humtto

>> Thoải mái và bền bỉ: Sử dụng công nghệ đế cao su Vibram tạo nên phần đế giày có độ bền cao, ma sát tốt với nhiều loại địa hình và đặc biệt bền bỉ với thời gian.

>> Hạn chế tối đa thấm nước: Công nghệ chống nước tiên tiến Gore-Tex, đặc biệt giúp chống thâm nước tối đa mà vẫn đảm bảo việc thoáng khi, giúp di chuyển quãng đường dài mà không thấy bí bách.
>> Vải siêu bền: Sử dụng chất liệu vải Polyester kết hợp với da công nghiệp tạo nên đôi giày vừa bền bỉ vừa đẹp mắt.

Đặc biệt các sản phẩm giày Trekking, leo núi Humtto được bán với mức giá rẻ so với hầu hết các mẫu giày cùng chủng loại trên thị trường hiện nay

Đọc thêm